Hạt điều vỏ lụa rang muối VIETCROP Hũ 500gr

Thương hiệu: VIETCROP Tình trạng: Chỉ còn 100 sản phẩm
165.000₫ 177.000₫

Hạt điều rang muối VIETCROP ăn liền tiện lợi có hương vị thơm, ngon, ngậy, bùi với nhiều thành phần dinh dưỡng và các vitamin, khoáng chất, chất chống oxy hóa... mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe.

Thương hiệu: VIETCROP

Sản xuất tại: Bình Phước, Việt Nam

Hũ PET thấp, trọng lượng: 450gr

Liên hệ: 0987 353 003

HẠT ĐIỀU VỎ LỤA RANG MUỐI HŨ 500GR

Hạt điều mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe nhờ các thành phần dinh dưỡng lành mạnh: vitamin, khoáng chất, chất chống oxy hóa, flavonoid... Hạt điều được ưa chuộng rộng rãi trên thế giới và được sử dụng như 1 món ăn nhẹ và loại hạt " ngậy bùi" này còn được ăn kèm với nhiều món như salat, nộm, bánh... để tạo hương vị thơm ngon hơn hoặc dùng là muối hạt điều ăn với cơm trắng rất thơm ngon.

Hạt điều VIETCROP được rang muối giữ nguyên vỏ lụa theo bí quyết riêng, hương vị thơm, ngon, giòn, bùi và giữ trọn dinh dưỡng cho hạt thành phẩm, rất tiện dụng để làm đồ ăn vặt hoặc bữa ăn nhanh lành mạnh.

CÁCH DÙNG: Bỏ vỏ ăn trực tiếp.

BẢO QUẢN: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp, đóng nắp khi sử dụng. Nên sử dụng ngay trong vòng 5-7 ngày sau khi mở bao bì. Lưu trữ nơi mát mẻ hoặc trong ngăn mát tủ lạnh. 

HẠN SỬ DỤNG: 12 tháng kể từ ngày sản xuất.

LÝ DO BẠN NÊN LỰA CHỌN HẠT ĐIỀU VỎ LỤA RANG MUỐI VIETCROP

- Nguyên liệu đầu vào là đặc sản hạt điều Bình Phước, được tuyển chọn từng hạt một, kiểm soát kỹ càng cả khâu nguyên liệu đầu vào và khâu thành phẩm nên đảm bảo cỡ hạt đều tăm tắp, không hạt hỏng, hạt lép, hạt mốc.

- Hạt điều VIETCROP được rang muối giữ nguyên vỏ lụa theo bí quyết riêng, đảm bảo độ thơm - ngon - giòn - bùi và giữ trọn dinh dưỡng cho hạt thành phẩm.

- Sản phẩm được đặt trong hũ nhựa có dán seal để đảm bảo kín hơi, giữ độ giòn cho hạt

- Sản phẩm được đóng trong hũ PET rất tiện dụng trong việc bảo quản được kín hơi, đảm bảo độ giòn, thơm, ngon.

* Liên hệ mua hàng: 📞0987 353 003

 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
84987353003