Hạt macca sấy nứt vỏ VIETCROP hũ 500gr

Thương hiệu: VIETCROP Tình trạng: Chỉ còn 38 sản phẩm
175.000₫ 185.000₫

Hạt macca VIETCROP được trồng, sản xuất và đóng gói tại Lâm Đồng, hạt không tẩm ướp, luôn đảm bảo độ tươi ngon, giữ trọn dinh dưỡng với hương vị thơm, ngon, ngậy bùi bổ sung nguồn dinh dưỡng dồi dào cho sức khỏe.

Thương hiệu: VIETCROP

Sản xuất tại: Lâm Đồng,Việt Nam

Trọng lượng hũ: 500gr

Liên hệ mua hàng: 0987 353 003

HẠT MACCA SẤY NỨT VỎ VIETCROP hũ 500gr

Hạt macca VIETCROP là đặc sản Lâm Đồng, được sấy với bí quyết riêng trong 60-80 tiếng, đảm bảo độ tươi ngon và giữ trọn dinh dưỡng cho hạt thành phẩm, hương vị thơm, ngon, ngậy, bùi, rất tiện làm đồ ăn vặt hoặc bữa ăn nhanh lành mạnh.

THÀNH PHẦN: 100% hạt macca Lâm Đồng

HẠN SỬ DỤNG: 12 tháng kể từ ngày sản xuất CÁCH DÙNG: Tách bỏ vỏ ăn trực tiếp, có dụng cụ tách vỏ đi kèm.

BẢO QUẢN: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp, khóa zip sau khi sử dụng. Nên sử dụng ngay trong vòng 7-10 ngày sau khi xé bao bì.

NHỮNG LÝ DO BẠN NÊN CHỌN HẠT MACCA SẤY NỨT VỎ VIETCROP

- Nguyên liệu đầu vào là hạt Macca Lâm Đồng, được tuyển chọn từng hạt một, đảm bảo cỡ hạt đều tăm tắp. Những người sành ăn đều biết rằng Macca Lâm Đồng thơm ngon hơn rất nhiều so với Macca trồng ở các nơi khác do đặc điểm khí hậu, địa hình thổ nhưỡng của Lâm Đồng rất thuận lợi cho sự phát triển của cây macca, cho thu hoạch quanh năm.

- Khác với phương pháp RANG (chỉ mất khoảng 6-7 tiếng) của hầu hết các nhà sản xuất khác trên thị trường, hạt macca của VIETCROP được sấy theo bí quyết riêng trong 60-80 tiếng nên giòn, vị tươi ngon và giữ trọn chất dinh dưỡng cho hạt thành phẩm.

- Sau công đoạn sấy, hạt Macca VIETCROP được nứt vỏ bằng dụng cụ thủ công từng hạt một, sau đó soi đèn để sàng lọc và loại ngay những hạt kém chất lượng, chỉ để lại những hạt đạt tiêu chuẩn. Chính vì vậy, VIETCROP nói KHÔNG với hạt hỏng, hạt mốc, hạt lép.

-  Có dụng cụ tách vỏ đi kèm tiện lợi

- Sản phẩm được đóng trong hũ PET kín nắp, nếu bạn không dùng hết sản phẩm trong 1 lần có thể đóng nắp hộp lại vẫn bảo quản được kín hơi, đảm bảo độ giòn, thơm, ngon.

* Liên hệ mua hàng: 📞0987 353 003

 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
84987353003