Hạt điều rang muối tách vỏ lụa VIETCROP - hũ 300g

Thương hiệu: VIETCROP Tình trạng: Chỉ còn 70 sản phẩm
120.000₫ 125.000₫

Hạt điều rang muối VIETCROP ăn liền tiện lợi có hương vị thơm, ngon, ngậy, bùi với nhiều thành phần dinh dưỡng và các vitamin, khoáng chất, chất chống oxy hóa... mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe.

Thương hiệu: VIETCROP

Sản xuất tại: Bình Phước, Việt Nam

Hũ PET trọng lượng: 300gr

Liên hệ: 0987 353 003

HẠT ĐIỀU RANG MUỐI TÁCH VỎ LỤA VIETCROP

Sau khi hạt điều đã được rang muối chúng tôi chuyển sang tách vỏ lụa để cho ra sản phẩm hạt điều tách lụa VIETCROP. Chúng tôi không tách vỏ từ lúc hạt còn sống để đảm bảo hương vị thơm, ngon, giòn, bùi và giữ trọn dinh dưỡng cho hạt thành phẩm. Hạt điều rang muối tách lụa VIETCROP rất tiện dụng để làm đồ ăn vặt hoặc bữa ăn nhanh lành mạnh.

CÁCH DÙNG: Ăn trực tiếp.

BẢO QUẢN: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp, đóng nắp khi sử dụng. Nên sử dụng ngay trong vòng 5-7 ngày sau khi xé bao bì.

HẠN SỬ DỤNG: 12 tháng kể từ ngày sản xuất.

LÝ DO BẠN NÊN LỰA CHỌN HẠT ĐIỀU RANG MUỐI VIETCROP

- Nguyên liệu đầu vào là đặc sản hạt điều Bình Phước, được tuyển chọn từng hạt một, kiểm soát kỹ càng cả khâu nguyên liệu đầu vào và khâu thành phẩm nên đảm bảo cỡ hạt đều tăm tắp, không hạt hỏng, hạt lép, hạt mốc.

- Hạt điều VIETCROP được rang muối giữ nguyên vỏ lụa theo bí quyết riêng, đảm bảo độ thơm – ngon - giòn - bùi và giữ trọn dinh dưỡng cho hạt thành phẩm.

- Sản phẩm được đóng trong hũ PET nắp nhôm xé để đảm bảo kín hơi, giữ độ giòn cho hạt

- Sản phẩm được đóng trong hũ PET rất tiện dụng, đóng nắp để bảo quản cho hạt được kín hơi, đảm bảo độ giòn, thơm, ngon sau mỗi lần sử dụng.

* Liên hệ mua hàng: 📞0987 353 003

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
84987353003