Hạt điều vỏ lụa rang muối VIETCROP 450gr

Thương hiệu: VIETCROP Tình trạng: Chỉ còn 100 sản phẩm
155.000₫ 160.000₫

Hạt điều rang muối VIETCROP ăn liền tiện lợi có hương vị thơm, ngon, ngậy, bùi với nhiều thành phần dinh dưỡng và các vitamin, khoáng chất, chất chống oxy hóa... mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe.

Thương hiệu: VIETCROP

Sản xuất tại: Bình Phước, Việt Nam

Túi giấy Kraft trọng lượng: 450gr

Liên hệ: 0987 353 003

 

HẠT ĐIỀU VỎ LỤA RANG MUỐI VIETCROP 450 GR

Hạt điều mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe nhờ các thành phần dinh dưỡng lành mạnh: vitamin, khoáng chất, chất chống oxy hóa, flavonoid... Hạt điều được ưa chuộng rộng rãi trên thế giới và được sử dụng như 1 món ăn nhẹ và loại hạt " ngậy bùi" này còn được ăn kèm với nhiều món như salat, nộm, bánh... để tạo hương vị thơm ngon hơn hoặc dùng là muối hạt điều ăn với cơm trắng rất thơm ngon.

Hạt điều VIETCROP được rang muối giữ nguyên vỏ lụa theo bí quyết riêng, hương vị thơm, ngon, giòn, bùi và giữ trọn dinh dưỡng cho hạt thành phẩm, rất tiện dụng để làm đồ ăn vặt hoặc bữa ăn nhanh lành mạnh.

CÁCH DÙNG: Bỏ vỏ ăn trực tiếp.

BẢO QUẢN: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp, khóa zip sau khi sử dụng. Nên sử dụng ngay trong vòng 5-7 ngày sau khi xé bao bì.

HẠN SỬ DỤNG: 12 tháng kể từ ngày sản xuất.

LÝ DO BẠN NÊN LỰA CHỌN HẠT ĐIỀU VỎ LỤA RANG MUỐI VIETCROP

- Nguyên liệu đầu vào là đặc sản hạt điều Bình Phước, được tuyển chọn từng hạt một, kiểm soát kỹ càng cả khâu nguyên liệu đầu vào và khâu thành phẩm nên đảm bảo cỡ hạt đều tăm tắp, không hạt hỏng, hạt lép, hạt mốc.

- Hạt điều VIETCROP được rang muối giữ nguyên vỏ lụa theo bí quyết riêng, đảm bảo độ thơm – ngon - giòn - bùi và giữ trọn dinh dưỡng cho hạt thành phẩm.

- Sản phẩm được đặt trong túi hút chân không để đảm bảo kín hơi, giữ độ giòn cho hạt

- Sản phẩm được đóng trong túi zip rất tiện dụng, nếu bạn không dùng hết sản phẩm trong 1 lần có thể khóa miệng túi lại vẫn bảo quản được kín hơi, đảm bảo độ giòn, thơm, ngon

- Bao bì bằng túi giấy kraft vừa nhẹ, vừa thân thiện với môi trường

* Liên hệ mua hàng: 📞0987 353 003

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
84987353003