Hạt điều vỏ lụa rang muối VIETCROP 250gr

Thương hiệu: VIETCROP Tình trạng: Hết hàng
90.000₫

Hạt điều rang muối VIETCROP ăn liền tiện lợi với hương vị thơm, ngon, ngậy, bùi với nhiều thành phần dinh dưỡng và các vitamin, khoáng chất, chất chống oxy hóa... mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe.

Thương hiệu: VIETCROP

Sản xuất tại: Bình Phước, Việt Nam

Trọng lượng túi giấy kraft: 250g

Liên hệ: 0987 353 003

HẠT ĐIỀU VỎ LỤA RANG MUỐI VIETCROP 250GR

Hạt điều là một loại hạt khô phổ biến được ưa chuộng rộng rãi trên toàn thế giới. Hạt điều được dùng như 1 món ăn nhẹ và loại hạt “bùi ngậy” này còn được ăn kèm với nhiều món ăn như salat, nộm, làm vừng điều ... để tạo hương vị thơm ngon hơn. Hạt điều mang lại nhiều nhiều lợi ích cho sức khỏe nhờ các thành phần dinh dưỡng lành mạnh vitamin, khoáng chất, chất chống oxy hóa, flavonoid…

Hạt điều VIETCROP được rang muối giữ nguyên vỏ lụa theo bí quyết riêng, hương vị thơm, ngon, giòn, bùi và giữ trọn dinh dưỡng cho hạt thành phẩm, rất tiện dụng để làm đồ ăn vặt hoặc bữa ăn nhanh lành mạnh.

CÁCH DÙNG: Bỏ vỏ ăn trực tiếp.

BẢO QUẢN: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp,khóa zip sau khi sử dụng. Nên sử dụng ngay trong vòng 5-7 ngày sau khi xé bao bì.

HẠN SỬ DỤNG: 12 tháng kể từ ngày sản xuất.

LÝ DO BẠN NÊN LỰA CHỌN HẠT ĐIỀU VỎ LỤA RANG MUỐI VIETCROP

- Nguyên liệu đầu vào là đặc sản hạt điều Bình Phước, được tuyển chọn từng hạt một, kiểm soát kỹ càng cả khâu nguyên liệu đầu vào và khâu thành phẩm nên đảm bảo cỡ hạt đều tăm tắp, không hạt hỏng, hạt lép, hạt mốc.

- Hạt điều VIETCROP được rang muối giữ nguyên vỏ lụa theo bí quyết riêng, đảm bảo độ thơm – ngon - giòn - bùi và giữ trọn dinh dưỡng cho hạt thành phẩm.

- Sản phẩm được đặt trong túi hút chân không để đảm bảo kín hơi, giữ độ giòn cho hạt

- Sản phẩm được đóng trong túi zip rất tiện dụng, nếu bạn không dùng hết sản phẩm trong 1 lần có thể khóa miệng túi lại vẫn bảo quản được kín hơi, đảm bảo độ giòn, thơm, ngon

- Bao bì bằng túi giấy kraft vừa nhẹ, vừa thân thiện với môi trường

* Liên hệ mua hàng: 📞0987 353 003

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
84987353003