NƯỚC RỬA CHÉN HỮU CƠ PEACE MASS - 500ml

Thương hiệu: Peace Mass Tình trạng: Chỉ còn 100 sản phẩm
37.900₫

Nước rửa bát là thứ không thể thiếu trong mỗi căn bếp, nó được sử dụng thường xuyên và liên quan trực tiếp đến sức khỏe của chúng ta. Lựa chọn nước rửa chén hữu cơ Peace Mass với thành phần 100% nguồn gốc thực vật có tính năng diệt khuẩn cao, an toàn cho sức khỏe và giúp cho da tay mịn màng. Sản phẩm là lựa chọn tốt nhất cho gia đình bạn.

Nước rửa chén hữu cơ Peace Mass tác dụng diệt khuẩn, giữ ẩm da tay, an toàn với da nhạy cảm, hiệu quả tẩy sạch chén dĩa, thân thiện môi trường, thành phần 100% nguồn gốc từ thực vật. Hoàn toàn không có chất tạo huỳnh quang, không chứa paraben, không màu và mùi nhân tạo. Hương tự nhiên.

 * THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ SẢN PHẨM:

- Nước rửa chén hữu cơ với thành phần 100% nguồn gốc từ thực vật.

- Nước rửa chén hữu cơ là nước rửa chén xanh, an toàn cho da, hiệu quả tẩy sạch chén đĩa, thân thiện môi trường, thành phần nguồn gốc từ thực vật. Hoàn toàn không chứa chất tạo huỳnh quang, không chứa paraben, không màu và mùi nhân tạo. Hương tự nhiên. Bảo về bạn và môi trường.

- Thương hiệu: Peace Mass

- Phân phối: Công ty TNHH Thương Mại & Đầu Tư Gia Phú

- Xuất xứ: Việt Nam

- Trọng lượng: 500ml

- Thành phần nước rửa chén hữu cơ: Nước, SodiumLaureth Sulfate*,Cocamidopropyl Betain*, Decyl Glucoside*, Glycerin*, Acid Ctric, Sodium Chloride. Là các thành phần nguồn gốc thực vật

- Hạn sử dụng: 30 tháng kể từ ngày sản xuất in trên bao bì

* CÔNG DỤNG VÀ ĐẶC ĐIỂM :

- Sản phẩm thuộc dòng hữu cơ, bảo vệ người dùng, bảo vệ môi trường

- Không hóa chất, an toàn cho sức khỏe người sử dụng

- Đặc biệt an toàn với da tay nhạy cảm, không gây kích ứng da

- Tạo cảm giác mềm mại da tay sau khi sử dụng

- Với thành phần hữu cơ hoàn toàn từ thiên nhiên, nước rửa chén hữu cơ đem tới sự an tâm và hài lòng tin tưởng sử dụng của người tiêu dùng và cực kỳ thân thiện với môi trường. Hơn nữa, thành phần từ tự nhiên sẽ bảo đảm an toàn và không gây ảnh hưởng xấu tới sức khỏe của mọi thành viên trong gia đình.

 * HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

- Lấy một lượng nước rửa chén vừa đủ cho vào miếng rửa chén đã được thấm ướt, bóp nhẹ để tạo bọt rồi rửa chén, rửa sạch lại bằng nước.

 * BẢO QUẢN SẢN PHẨM:

- Để nơi khô thoáng, tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh mặt trời, giữ kín nắp chai, không để thành phần khác rơi vào trong quá trình sử dụng để đảm bảo chất lượng sản phẩm đến giọt cuối cùng

 * CAM KẾT VỚI KHÁCH HÀNG:

- Mang đến sản phẩm chất lượng tốt với giá cả tốt nhất cho khách hàng.

- Sản phẩm đúng với mô tả và hình ảnh thực tế của sản phẩm.

- Dịch vụ khách hàng chu đáo, tận tình.

 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
84987353003