Bộ cây lau nhà 360 độ lau mọi ngóc ngách trong căn nhà; gồm 1 thùng chứa nước, 1 cây lau nhà và 2 bông lau

Thương hiệu: VIETCOOK Tình trạng: Chỉ còn 100 sản phẩm
300.000₫ 312.000₫

Bộ cây lau nhà 360 độ với thiết kế hiện đại, thùng chứa nước bằng nhựa cao cấp kết hợp với mâm vắt bằng inox được vận hành theo chế độ vắt ly tâm, vắt kiệt nước. Cây lau chắn chắn, dễ thao tác lau dọn ở mọi ngóc ngách và bề mặt

Sản xuất tại: Việt Nam

Liên hệ:

Bộ cây lau nhà 360 độ 

Bộ cây lau nhà 360 độ Tạ Thiên được làm bằng chất liệu nhựa cao cấp kết hợp với inox sáng bóng cho ra 1 sản phẩm tốt về chất lượng, giảm về giá thành.

Bộ cây lau nhà 360 độ với thiết kế hiện đại, thùng chứa nước bằng nhựa cao cấp kết hợp với mâm vắt bằng inox được vận hành theo chế độ vắt ly tâm, vắt kiệt nước mà không bị bắn nước ra ngoài. Cây lau chắn chắn linh hoạt dễ thao tác lau dọn ở mọi ngóc ngách và bề mặt. Bộ cây lau nhà tiện dụng góp phần giữ cho nhà cửa luôn được sạch sẽ, khô thoáng. Tạo không gian sống thư giãn, an toàn.

Bộ sản phẩm gồm: 1 thùng chứa nước, 1 cây lau và 2 bông lau.

Cây lau được làm bằng inox kết hợp với nhựa rất chắc chắn khi cầm nắm thao tác.

Phần bông lau được làm bằng sợi bông đan chéo siêu mịn, nhẹ dễ dàng vắt khô để lau nhà không để lại nước ở các đường lau.

Bộ cây lau nhà 360 độ Tạ Thiên do Công ty TNHH Thương mại và Đầu tư Gia Phú phân phối góp phần giữ cho nhà cửa luôn được sạch sẽ và khô thoáng

Thùng chứa nước cấu tạo bằng nhựa cao cấp kết hợp với inox

Thùng chứa nước làm bằng nhựa cao cấp kết hợp với mô giặt và mâm vắt inox rất chắc chắn, cứng cáp giúp cho việc giặt bông lau được sạch và vắt được khô kiệt. Thùng có khả năng chịu được va đập tốt, sử dụng được lâu dài.

Thùng còn có bánh xe rất tiện lợi dễ dàng di chuyển đến các vị trí cần lau trong nhà nhanh chóng và thuận tiện.

Mâm vắt vận hành theo chế độ vắt nước ly tâm hiện đại

Mâm vắt inox hoạt động theo chế độ vắt nước ly tâm, giúp bạn vắt bông lau được khô kiệt nhanh. Bạn đặt cây lau lên mâm và ấn nhẹ, mâm sẽ hoạt động hiệu quả mà không bị bắn nước ra ngoài.

Cây lau bằng inox kết hợp nhựa độc đáo chắn chắn, dễ dàng tháo lắp và điều chỉnh độ dài ngắn.

Bàn lau 360 độ bằng inox dùng để lắp bông rất chắc chắn, tăng độ bền cho sản phẩm. Thân cây lau được cấu tạo bằng inox ống luôn trắng sáng kết hợp với phần tay cầm bằng nhựa tăng ma sát khi cầm nắm.

Khóa nhựa cứng cáp tiện dụng giúp bạn điều chỉnh độ dài ngắn của cây lau theo ý muốn.

Bông lau được làm bằng sợi bông đan chéo, thấm hút nước tốt.

Bông lau được làm bằng sợi bông đan chéo bông xốp thích hợp lau mọi bề mặt sàn gỗ, sàn gạch, đá, lau kính. Sợi bông với khả năng thấm hút nước tốt và khô nhanh hơn so với sợi vải thông thường, đầu lau xoay 360 độ giúp lau sạch mọi bề mặt, ngóc ngách trong nhà.

* Liên hệ mua hàng:

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
84987353003